Các vấn đề bạn cần chú ý khi chọn mua cổng từ an ninh thanh lý

Cổng từ an ninh mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng và siêu thị. Chẳng hạn như phòng chống trộm cắp hiệu quả và tạo được sự chuyên nghiệp trong quản lý. Tuy vậy, làm sao mua được cổng từ an ninh thanh lý hiệu quả đang là nỗi băn khoăn chung của các chủ cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các lưu ý khi chọn mua cổng từ an ninh thanh lý để chủ cửa hàng có thể tham khảo nhé!

Làm sao mua được cổng từ an ninh thanh lý hiệu quả?
Làm sao mua được cổng từ an ninh thanh lý hiệu quả?

Sơ lược về cổng từ an ninh thanh lý 

Đây là sản phẩm cổng từ an ninh được các công ty thanh lý vào dịp tri ân khách hàng, lễ tết. Nên sản phẩm sẽ đạt chuẩn về chất lượng và đáp ứng tốt hiệu quả phòng chống trộm cắp, kiểm soát hàng hóa. 

Cổng từ an ninh thanh lý gồm 3 thiết bị chính. Đó là cổng từ, tem từ và thiết bị khử từ, gỡ từ. Nguyên lý hoạt động của cổng từ chống trộm thanh lý rất đơn giản. Theo đó, khi sản phẩm gắn tem đi qua khu vực cổng từ an ninh thì các cuộn dây trong tem từ sẽ cộng hưởng với điện từ trường tạo vùng nhiễu sóng và phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn trộm cắp. 

Khi chọn mua cổng từ an ninh thanh lý, bạn cần chú ý các điều gì?

Khi chọn mua cổng từ an ninh thanh lý, bạn cần chú ý tới những điều sau:

  • Tham khảo giá thanh lý các sản phẩm cổng từ an ninh thông qua hình thức trên mạng, người quen hoặc nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp. Sau đó tiến hành so sánh, đánh giá để mua được cổng từ an ninh với mức giá hợp lý nhất. 
  • Trang bị một số kiến thức về cổng từ an ninh như đặc điểm, ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật, cách phân biệt hàng thật, hàng giả để mua được sản phẩm chất lượng. 
Bạn cần tham khảo giá thanh lý các sản phẩm cổng từ an ninh trên thị trường
Bạn cần tham khảo giá thanh lý các sản phẩm cổng từ an ninh trên thị trường
  • Nhờ sự giám định của những người có kinh nghiệm mua cổng từ an ninh thanh lý để đánh giá chất lượng sản phẩm tốt nhất. 
  • Tìm đến đơn vị cung cấp cổng từ chống trộm thanh lý uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường như SANBOO. Tại đây, chúng tôi thường xuyên có các chương trình thanh lý cổng từ an ninh vào các sự kiện đặc biệt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Chính sách cam kết chất lượng cổng từ an ninh thanh lý tại SANBOO

Khi quý khách hàng mua cổng từ an ninh thanh lý tại SANBOO, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp cổng từ chống trộm thanh lý đạt chuẩn về chất lượng
  • Cung cấp cổng từ chống trộm thanh lý có giá cả cạnh tranh
  • Cung cấp cổng từ chống trộm thanh lý có chế độ bảo hành và dịch vụ bảo trì thiết bị tốt. 
  • Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cổng từ chống trộm thanh lý hiệu quả, nhanh chóng. 

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi mua cổng từ an ninh thanh lý. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc mua cổng từ an ninh này. Trường hợp bạn đang cần mua cổng từ chống trộm thanh lý cho cửa hàng mình để tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Thì hãy liên hệ với công ty SANBOO Việt Nam theo số điện thoại 096 73 4444 để được nhân viên tư vấn và báo giá cổng từ thanh lý chi tiết. Ngoài cung cấp cổng từ an ninh, chúng tôi còn bán Tem an ninh, bộ gỡ tem từ, máy in mã vạch, camera quan sát…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Nên mua cửa phòng ngủ ở đâu chất lượng giá tốt?
Next post Điểm danh những loại cửa nhôm việt pháp phổ biến