Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

Cách đăng nhập zalo web trên trình duyệt Firefox

Zalo hiện đang là ứng dụng chat được giới trẻ rất yêu thích và đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ của thế giới như Line, Kakao Talk. Thông qua ứng dụng này, mọi người có thể kết nối, tìm kiếm thêm bạn mới và trò chuyện dễ dàng hơn. Hiện nay, Zalo không chỉ có phiên bản di động, PC mà còn cả trên nền tảng web. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng biết Cách đăng nhập Zalo web trên trình duyệt Firefox? Hãy cùng hoidaptructuyen.vn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Thông qua zalo web, mọi người có thể trò chuyện, nhắn tin miễn phí

Thông qua zalo web, mọi người có thể trò chuyện, nhắn tin miễn phí

Các cách đăng nhập zalo web trên trình duyệt Firefox hiệu quả 

Trước khi đăng nhập zalo web thì bạn phải có tài khoản đang sử dụng trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, máy tính của bạn phải có trình duyệt web Firefox và kết nối mạng. Để thực hiện đăng nhập zalo trên trình duyệt này, bạn hãy tuân thủ theo các bước sau:

  • Từ trình duyệt Firefox, bạn hãy truy cập https://chat.zalo.me/.

  • Lúc này, giao diện zalo xuất hiện và bạn có thể đăng nhập zalo theo 1 trong các cách sau: Quét mã QR, nhập số điện thoại, mật khẩu, đăng nhập qua tài khoản facebook hoặc gửi yêu cầu đăng nhập thông qua số điện thoại. Sau đó giao diện zalo sẽ xuất hiện và bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè hay gửi dữ liệu cho đồng nghiệp.

  • Để đăng xuất, bạn hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt rồi chọn đăng xuất. Sau đó, sẽ xuất hiện một bảng thông báo hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không và bạn hãy chọn đồng ý.

  • Thông qua những cách đăng nhập zalo web sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt ứng dụng mà vẫn đáp ứng nhu cầu nhắn tin, kết nối bạn bè, trao đổi thông tin… Từ đó nâng cao hiệu suất công việc cũng như vẫn có thể nhận tin nhắn trong trường hợp ứng dụng zalo trên điện thoại hay PC gặp trục trặc.

Cách đăng nhập zalo web với mã QR, tài khoản hay yêu cầu đăng nhập

Cách đăng nhập zalo web với mã QR, tài khoản hay yêu cầu đăng nhập

Mẹo sử dụng zalo hữu ích cho mọi người dùng

Những năm gần đây, Zalo luôn cập nhật các phiên bản mới với nhiều tính năng siêu việt. Qua đó giúp người dùng tăng trải nghiệm sử dụng và đáp ứng nhu cầu của mình hơn. Dưới đây là một số những thủ thuật khi sử dụng zalo bạn nên biết.

  • Tắt thông báo đã xem khi không cần thiết thông qua biểu tượng cài đặt. Sau đó, bạn chọn tin nhắn và thông báo rồi tắt tùy chọn hiển thị trạng thái đã xem.

  • Đồng bộ danh bạ vào zalo thông qua biểu tượng cài đặt, chọn mục Danh bạ rồi cập nhật danh bạ zalo để tìm kiếm bạn bè thân yêu của mình. Sau đó, nhấp vào cập nhật để tiến hành cập nhật, đồng bộ danh bạ điện thoại.

  • Chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh zalo thông qua giao diện đăng cảm xúc. Bạn hãy chọn biểu tượng micro rồi nhấp vào biểu tượng có vòng tròn xanh để tiến hành ghi âm.

Trên đây Hổi đáp trực tuyến đã chia sẻ các cách đăng nhập zalo web trên trình duyệt Firefox. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phiên bản zalo web và sử dụng chúng trong trường hợp cần thiết. Chẳng hạn như nhận tin nhắn nhanh chóng hay trao đổi thông tin, tài liệu với bạn bè…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Have no product in the cart!
0