Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

CỰ LY CỦA CÁC DÒNG CAMERA THEO DÕI

Xã hội ngày càng phát triển, mục đích của con người ngày càng tăng lên. Nếu trước đây  ta chỉ có mục đích ăn uống, trang phục, nhà cửa,… thì Bây giờ con người rất muốn cuộc sống của mình được đảm bảo an toàn. Việc Lắp đặt một hệ thống an ninh là yêu cầu cấp thiết của bất cứ người nào. Để đáp ứng được thị hiếu đó của thị trường nên ngày càng nhiều Những Shop Lắp đặt camera. Nhiều gia đình, chủ Shop muốn trang bị hệ thống camera cho ngôi nhà, Tiệm của mình nhưng camera lại có khá nhiều Những thông số cần Chú ý như: độ phân giải, chất lượng cao truyền tải, cảm ứng nhanh nhạy,… một người không có chuyên môn về kỹ thuật thì sẽ không nên hiểu hết hoặc có Chọn đúng đắn. Trong bài viết này, Shop lắp camera giá bán thấp tại TP.HCM sẽ trả lời thắc mắc cho Những Khách hàng về tiêu cự của ống kính camera.

Tiêu cự của ống kính là gì?

Tiêu cự của ống kính camera cũng giống như tiêu cự của thấu kính thông thường là khoảng cách từ quang tâm đến tiêu điểm của một vật cần quan sát. Tiêu cự của thấu kính là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, chúng quyết định phạm vi giám sát của họ nơi đặt camera của Camera.edu.vn. Nói chung tiêu cự của một thấu kính thường được đo bằng đơn vị mm hoặc cm. Tiêu cự thường dùng cho thấu kính quan sát trong camera thông thường là 2.8 mm, 3.6 mm, 6 mm,… hoặc có thể lên đến 12 mm tùy theo từng loại  chất lượng cao của camera. Thông số này thật ra nếu nhìn bề ngoài không thể nào nhận biết được nên Bạn cần phải nói rõ về yêu cầu theo dõi của mình cho nhân viên tư vấn để có thể sở hữu một hệ thống an ninh tốt nhất.

Lựa chọn tiêu cự cho ống kính camera là một vấn đề rất quan trọng khi Khách hàng muốn sở hữu camera. Vì tiêu cự đóng vai trò chính tác động đến tầm giám sát của Bạn. Thông thường nếu Lắp đặt trong phòng làm việc  căn hộ thì Bạn không cần quan tâm đến tiêu cự lắm. Nhưng nếu Khách hàng có yêu cầu nhìn xa  nhìn thật gần  cần góc nhìn rất lớn như theo dõi toàn bộ đường giao thông, khoảng sân rất lớn,… thì việc Chọn tiêu cự là vô cùng cần thiết.

Cách Chọn tiêu cự cho hệ thống camera

Nếu Khách hàng muốn theo dõi 1 phạm vi tương đối hẹp nhưng khoảng cách  lại hơi xa so với Lắp đặt trọn bộ camera tại bình dương vì lý do không có điều kiện Thi công gần nơi muốn quan sát. Lúc này Khách hàng có thể giải quyết vấn đề một nhanh nhẹn bằng cách mua một chiếc camera có tiêu cự lớn.

Còn ngược lại nếu Bạn không cần giám sát quá xa nhưng lại muốn góc quay phải rộng để có thể theo dõi được nhiều hơn. Ví dụ như camera trong nhà, hay trong lớp học mầm non, camera trong thang máy,… thì Khách hàng nên lựa chọn một chiếc camera có tiêu cự nhỏ thì góc quay sẽ lớn hơn rất nhiều.

Hi vọng bài viết của Công Nghệ Xanh có thể giúp ạn Lựa chọn được một hệ thống hài lòng. Ngoài việc quan tâm đến Các thông số thì để trở thành người tiêu dùng thông thái Khách hàng nên chọn 1 Shop uy tín để Lựa chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Have no product in the cart!
0