Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

Đâu là địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp giá tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, thấu hiểu tầm quan trọng mà cửa nhôm kính cao cấp nên hàng loạt đơn vị bán sản phẩm này đã ra đời. Ngoài những đơn vị chuyên nghiệp thì cũng có những cơ sở bán cửa nhôm kính kém chất lượng. Điều này đã khiến mọi người cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị bán cửa nhôm này. Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp với giá tốt để bạn có thể tham khảo.

Bật mí địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp chất lượng và giá tốt nhất

Bật mí địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp chất lượng và giá tốt nhất

Giới thiệu sơ lược về cửa nhôm kính cao cấp

Đây là loại cửa còn được biết đến với tên gọi là cửa nhôm Xingfa và có xuất xứ từ Quảng Đông. Nó bao gồm những thành phần chính sau: thân cửa, kính, keo, gioăng, phụ kiện.

Đặc tính của cửa nhôm kính cao cấp là không gỉ sét hay bị ảnh hưởng bởi khí hậu, thời tiết. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu lực va đập tốt, độ bền cao và không bị co ngót hay mối mọt theo thời gian. Qua đó giúp cửa nhôm kính này tăng thêm tuổi thọ và giúp không gian nhà bạn thêm thông thoáng hơn.

Cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu chính hãng có tem đỏ gồm 3 hệ nhôm, đó là:

  • Nhôm Xingfa hệ 55: được sử dụng để làm cửa đi mở quay, mở lùi, cửa sổ mở hất với số cánh từ 1, 2 đến 4 cánh.

  • Nhôm Xingfa hệ 63: được sử dụng để làm cửa đi mở xếp trượt với số cánh từ 4, 6 đến 18 cánh.

  • Nhôm Xingfa hệ 93: được sử dụng để làm cửa đi và cửa sổ mở lùi với số cánh từ 2, 4 đến 6 cánh.

Cửa nhôm kính cao cấp có khả năng chịu lực va đập tốt

Cửa nhôm kính cao cấp có khả năng chịu lực va đập tốt

Á Châu – Địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp chất lượng và giá tốt nhất 

Nhắc đến địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên công ty TNHH MTV Sản xuất Cửa Á Châu. Với phương châm hoạt động “ Tất cả vì khách hàng”, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tiêu chuẩn của bạn về cửa nhôm.

Chúng tôi cam kết cung cấp cửa nhôm chính hãng, có xuất xứ và tem mác rõ ràng nên bạn hãy yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cửa cuốn đức giá rẻ mà đạt chuẩn chất lượng cao nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Giá cửa nhôm kính cao cấp tại Á Châu được hầu hết khách hàng đánh giá rất cao. Bởi vì công ty cung cấp trực tiếp tới khách hàng nên bạn không phải lo bị đội giá.

Đặc biệt, nhân viên tư vấn ở đây rất tận tâm nên họ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cửa nhôm kính chất lượng mà hợp với phong thuỷ. Từ đó giúp gia đình bạn có thể sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.

Hãy đến với cuacuonsg.com để dễ dàng chọn loại cửa nhôm kính cao cấp thích hợp với nhu cầu của mình

Hãy đến với cuacuonsg.com để dễ dàng chọn loại cửa nhôm kính cao cấp thích hợp với nhu cầu của mình

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi đâu là địa chỉ bán cửa nhôm kính cao cấp giá tốt nhất hiện nay? Qua đó, hãy đến với cuacuonsg.com để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chăm sóc về cửa nhôm kính tại Á Châu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Have no product in the cart!
0