Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

Giá lưới che nắng tphcm thường phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Chúng ta thường thấy những vườn rau, vườn cây, khu vui chơi, … được làm mát bằng việc sử dụng lưới che nắng. Vì sự thông dụng này mà thị trường bán lưới chắn côn trùng cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Và đương nhiên, giá lưới che nắng tphcm cũng có sự khác nhau. Nếu như không hiểu biết rõ, có thể chúng ta sẽ mua nhầm loại hoặc bị mua đắt hơn so với chất lượng. Vì vậy, ở bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết lưới che nắng giá bao nhiêu, và những tiêu chí quyết định giá bán của lưới che nắng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khái quát về lưới che nắng

Hình ảnh có liên quan

Lưới che nắng là loại lưới được đan xen từ các sợi lưới là chất liệu nhựa HPDE. Và mục đích sử dụng của sản phẩm này cũng thể hiện ngay ở cái tên của chính nó – đó chính là để che nắng. Nói một cách chi tiết hơn thì nhờ cấu tạo bởi các sợi nhựa nhỏ đan xen để giảm cường độ nắng chiếu xuống, nhưng đồng thời vẫn có khoảng trống nhỏ đủ để ánh sáng xuyên qua. Bởi vậy mà lưới che nắng thường được ứng dụng nhiều trong việc trồng rau củ, cây cối, hay những loại hoa ưa bóng râm; che mát các khu vui chơi,…

Ngoài ra, vật dụng này cũng còn được sử dụng với mục đích để che bụi ở các công trường xây dựng, hoặc chắn gió.

Lưới che nắng giá bao nhiêu

Lưới che nắng có các mức giá bán khác nhau. Với thị trường ở thành hố Hồ Chí Minh hiện nay, thì mức giá bán lưới che nắng đang giao động ở khoảng từ con số 3.000đ/m2 cho đến con số 40.000đ/m2 là cao nhất.

Tuy nhiên, đối với đối tượng người tiêu dùng là bà con nông dân mua về sử dụng cho sản xuất nông nghiệp có quy mô vừa trở lên thì thường mua loại lưới che nắng ở mức 15.000đ/m2 trở xuống. Với mức giá này, nếu mua ở địa chỉ có uy tín thì bà con đã có thể mua được loại có chất lượng tốt với niên hạn sử dụng lâu năm, đồng thời lại tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá lưới che nắng tphcm

Như đã nói, giá lưới che nắng tphcm có nhiều mức giá khác nhau. Lưới che nắng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm: chủng loại lưới, chất liệu của lưới và địa chỉ bán hàng. Đôi khi, với cùng mức giá, nhưng nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín thì lại sẽ mua được loại lưới che nắng tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Giá lưới che nắng tphcm

Bởi vậy, khi mua hàng, các bạn hãy nhớ xem xét thật kỹ về chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định. Một sản phẩm lưới che nắng tốt thì sẽ đạt các yếu tố sau đây:

  • Trọng lượng lưới nhẹ, có độ đàn hồi tốt và các sợi lưới dẻo dai;

  • Lưới bền dù dưới tác động của ánh nắng mặt trời, độ che phủ nắng tốt, đồng thời không bị thấm nước;

  • Không bị mục dưới tác động thất thường của thời tiết, khí hậu;

  • Không bị biến dạng hóa học hay vật lý khi tiếp xúc với hóa chất dùng cho cây cối, hoa màu như các loại thuốc trừ sâu, phân bón.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ tìm mua được loại lưới che nắng vừa có chất lượng tốt, lại vừa phù hợp túi tiền. Hiểu được về giá lưới che năng tphcm để chủ động hơn khi mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Have no product in the cart!
0