GIỚI THIỆU LỀU XONG HƠI DẠNG MÙNG TỰ BUNG


Theo kinh nghiệm dân gian được ông bà ta truyền lại đời này sang đời khác, những người phụ nữ sau sinh phải trãi qua ít nhất một tháng ở cử. Trong thời gian này, phụ nữ sẽ không được làm bất kỳ việc gì ngoài việc cho con bú, xong, hơ và nằm than.

Trong những việc trên phải nói xong hơ là một trong những cách làm tốt nhất, bảo vệ sức khoẻ của những người sau sinh sớm hồi phục sức khoẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại trên thị trường xuất hiện lều xong hơi để việc chăm sóc sức khoẻ sau sinh trở nên dễ dàng hơn, đây là kiểu mùng tự bung nên có thể sử dụng một cách linh động và tiện nghi hơn xưa rất nhiều.

ĐÔI NÉT VỀ LỀU XONG HƠI MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với sự phát triển của kinh tế và cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang hơn, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện tốt hơn xưa rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người càng được chú trọng và đặc biệt là sức khoẻ của người phụ nữ sau sinh.

Hình ảnh về lều xong hơi

Hình ảnh về lều xong hơi

Tại các đô thị lớn, cuộc sống con người chen chúc nên không gian sống bị thu hẹp, việc chăm sóc phụ nữ sau sinh trở nên khó khăn không có nhiều điều kiện để xong hơ đủ đầy như trước kia. Vì vậy, lều xong hơi ra đời là giải pháp tối ưu nhất dành cho những chị em sống nơi xa hoa thành phố. Đây là dạng mùng tự bung, bạn có thể tự mình tạo nên không gian xong hơ sau sinh một cách tiện lợi và vô cùng dễ dàng thao tác. Chiếc lều xong hơi có cấu tạo từ những khung bằng sắt và khoát lên chiếc áo bằng vải dù, việc này sẽ tạo cho lều xong hơi vững chắc và giữ hơi cực kỳ kín đáo. Vì là dạng mùng tự bung nên với những tao tác đơn giản mẹ sau sinh có thể tự phục vụ bản thân mình mà không cần sự hỗ trợ.

Có thể thấy rằng lều xong được đánh giá là sản phẩm thành công nhất dành cho những phụ nữ sau sinh. Đây được xem là chiếc phao vàng tròng làng ở cử mà phái yếu cần bám víu để phục hồi sức khoẻ của mình.

Với kiểu dáng mùng tự bung và nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp cho phụ nữa có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp không gian hiện có. Chị em có thể tìm hiều thêm trên các trang website như https://www.mungtubung.com/  để tham khảo thêm thông tin nhé.

CÁC LOẠI LỀU XONG HƠI KIỂU MÙNG TỰ BUNG

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều không gian sống của chị em phụ nữ sau sinh. Các bạn sẽ không khó để tìm cho mình một chiếc mùng tự bung theo mong muốn của mình. Một số liều xong hơi được bày bán đại trà như sau:

  • Lều xong cao cấp

  • Combo lều xong với mùng tự bung

  • Lều có màu xám

  • Lều có màu xanh

Lều xong hơi màu xanh- mùng tự bung

Lều xong hơi màu xanh- mùng tự bung

Thật không thể khó để tìm ra có tính năng và màu sắc theo mong muốn của mình phải không các bạn. Nếu muốn có nhiều thông tin hơn cho sự lựa chọn này, chị em phụ nữ có thể tham khảo thêm tại https://www.mungtubung.com/mung-tu-bung-1m6-x-2m-76335.html  để được tư vấn nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post