Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

Giới thiệu sơ lược về cân điện tử phân tích

Ngày nay, khi kỹ thuật công nghệ phát triển, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác. Trong đó, sự xuất hiện những chiếc cân điện tử dần dần thay thế những chiếc cân truyền thống. Cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, việc giao thương hoàn hóa được diển ra trơn tru, nhanh gọn hơn mà đem lại kết quả cao.

Một trong những  sản phẩm cân thông minh được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống là cân điện tử phân tích. Vậy đây là sản phẩm như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao trong cuộc sống? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Định nghĩa về cân điện tử

Cân điện tử là loại cân được con người sáng tạo ra phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán tiện nghi, tiện lợi hơn rất nhiều. Mọi thao tác cân đo đều được tự động và kết quả sẽ hiển lên màn hình chúng ta dễ dàng theo dõi hơn.

Cân điện tử ra đời đã giúp ích nhiều cho cuộc sống của nhiều người, việc giao thương được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cân điện tử phân tích là gì?

Cân điện tử phân tích là một dạng cân sử dụng nhiều trong trường học, là dạng cân điện tử tiểu ly giúp việc đong đếm, cân với trọng lượng bé nhất. Cân có ưu điểm cho độ sai số nhỏ nhất lên đến từng 0.1 mg.

Cân điện tử phân tích

Cân điện tử phân tích

Đa phần sản phẩm cân điện tử phân tích được sử dụng nhiều nhất trong phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện,… cân điện tử phân tích sẽ dùng để cân những vật phẩm và mẫu vật.

Mục đích va đối tượng sử dụng của cân điện tử phân tích

Cân điện tử phân tích sẽ có khả năng cân với vật thể rất nhỏ vì vậy mà nó được dùng để phân tích những vật thể mẫu có khối lượng nhỏ, có độ chính xác cao, độ phân giải cao, giá trị lớn, thường được sử dụng tại trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, trường học.

Cân điện tử phân tích sử dụng trong phòng thí nghiệm

Cân điện tử phân tích sử dụng trong phòng thí nghiệm

Vì tính chất của cân điện tử này mà thường được dùng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, những công ty kinh doanh hóa chất, phân bón,…

Những loại cân điện tử phân tích trên thị trường

Cân điện tử phân tích có tính đặc trưng cho độ phân giải cao cũng như chất lượng đo lường, nên thường sẽ hoạt động rất linh hoạt, thân thiện với người sử dụng nó và tối ưu hóa các tiện lợi.

Thường sử dụng từ 210 g x 0,01 mg đến 510 g x 0,1 mg.

Những loại cân điện tử phân tích hiện nay:
Trên thị trường hiện nay có các loại cân điện tử dùng phân tích như sau:
Loại 1: Cân điện tử phân tích 2 số lẻ chấp nhận sai số : 0,01mg
Loại 2: Cân điện tử phân tích 3 số lẻ có khả năng cân : 210g – 410g và sai số : 0,001mg
Loại 3. Cân điện tử phân tích 4 số lẻ có khả năng cân : 65g – 210g và sai số : 0,0001mg
Loại 4. Cân điện tử phân tích 5 số lẻ có khả năng cân : và độ sai số : 0,00001mg

Minh Phúc là đơn vị sở hữu nhiều dòng cân điện tử khác nhau, nếu bạn thực sự quan tâm và muốn săm sửa cho gia đình mình thì có thể tham khảo thêm thông tin tại https://thietbidientu.net.vn/can-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *