Khám phá ưu nhược điểm của switch cisco

Nhắc đến thiết bị switch cisco, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là thiết bị chuyển mạch có vai trò là truyền tải dữ liệu liên tục trong một thời gian dài. Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ ưu nhược điểm của thiết bị switch cisco chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết bị chuyển mạch này nhé!

Bật mí các ưu nhược điểm của thiết bị switch cisco
Bật mí các ưu nhược điểm của thiết bị switch cisco

Các ưu điểm vượt trội của thiết bị switch cisco 

Thiết bị switch cisco sở hữu các ưu điểm vượt trội sau: 

  • Được làm từ những chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và tuổi thọ lên tới hàng chục năm. 
  • Giúp mạng LAN hoạt động trơn tru nhờ bộ chuyển mạch switch cisco có khả năng tạo đường dẫn kết nối giữa các thiết bị. 
  • Giúp các host hoạt động ở chế độ song công cùng lúc
  • Giúp các thiết bị kết nối thông qua các cổng của bộ chuyển mạch. 
  • Giúp giảm tỷ lệ lỗi trong frame nên các gói tin tốt sẽ được lưu lại trước khi chuyển đi. 
  • Giúp bảo mật thông tin tuyệt đối và gửi được nhiều dữ liệu trong cùng 1 thời điểm. 

Nhược điểm của thiết bị switch cisco 

Thiết bị switch cisco vẫn tồn tại một số hạn chế sau:

  • Giá thành cao hơn so với những loại switch thông thường
  • Cần sử dụng nhiều câu lệnh trong quá trình cài đặt. Do đó yêu cầu các chuyên viên phải có kiến thức chuyên môn cao thì mới có thể cài đặt được. 
Thiết bị switch cisco có giá thành cao
Thiết bị switch cisco có giá thành cao

Địa chỉ bán thiết bị switch cisco uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay, thấu hiểu những ưu điểm vượt trội của switch cisco nên nhu cầu mua thiết bị chuyển mạch này của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán thiết bị chuyển mạch ra đời và nổi bật nhất là công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương. 

Đây là công ty được thành lập vào năm 2004 và hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ linh kiện, phụ kiện cho máy tính, máy server. Trải qua 18 năm hoạt động, đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều tín đồ yêu công nghệ rất tin tưởng. 

Các sản phẩm thiết bị chuyển mạch switch cisco mà đơn vị Việt Thái Dương cung cấp rất đa dạng. Từ switch cisco cbs110-16t-eu, switch cisco cbs220-48t-4g-eu, switch cisco cbs220-24t-4g-eu cho đến switch cisco c1000fe-24t-4g-l. Nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm thiết bị chuyển mạch để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng liên tục của mình. 

Thế mạnh của công ty Việt Thái Dương là sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ cài đặt thiết bị switch cisco và hướng dẫn các bạn sử dụng đúng cách để bền lâu với thời gian. Ngoài ra, các nhân viên của đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến. Nên những sự cố sau khi nghe hướng dẫn, khách hàng có thể khắc phục ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của mình. 

Đơn vị Việt Thái Dương cung cấp đa dạng sản phẩm switch cisco
Đơn vị Việt Thái Dương cung cấp đa dạng sản phẩm switch cisco

Trên đây đã chia sẻ về ưu nhược điểm của thiết bị switch cisco. Qua đó, để sở hữu thiết bị switch mạng cisco chính hãng với giá cạnh tranh và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị Việt Thái Dương. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng lâu năm tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Điểm danh những loại cửa nhôm việt pháp phổ biến