Nên mua EX2300-24T tại đâu?

EX2300-24T được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hơn cả vì có nhiều lợi thế. Vậy nên mua sản phẩm tại cơ sở nào tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng, vận hành tốt mà không bỏ ra quá nhiều tiền? Cùng netsystem.vn tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về siêu phẩm và có được lựa chọn chuẩn chỉnh nhất.

Switch EX2300-24T

Switch Juniper EX2300-24T
Switch Juniper EX2300-24T

EX2300-24T được biết tới là dòng sản phẩm switch chất lượng và mẫu mã đẹp. Thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt bộ chuyển mạng này tại bất kì nơi đâu. Đối với các toà nhà cao tầng, nhà dân hay phân khu đều có thể sử dụng bộ thiết bị kết nối mạng đường truyền này tốt.

Juniper EX2300-24T còn được biết tới là bộ chuyển mạng có mật độ cao. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tại nhiều không gian, vị trí khác nhau mà không lo bị tác động quá nhiều từ yếu tố bên ngoài thâm nhập, dữ liệu khó có thể bị mất ra ngoài.

Đặc biệt, switch này sử dụng mang tới tính hiệu quả vì có được bước sóng dài, khoảng cách đường truyền lớn. Ai đã trải nghiệm thì sẽ cảm thấy ưng ý về bộ switch này vô cùng. 

Thông số kỹ thuật Juniper EX2300-24T

  • Đây là loại sản phẩm switch được thiết kế dạng lớp 3.
  • Sử dụng nguồn điện phổ biến AC.
  • Cổng mạng nhiều lên tới 24 cổng nên có thể thỏa sức sử dụng,
  • Sử dụng loại khe cắm tốt, có tính năng mở rộng: SFP +

Với các sản phẩm như Juniper EX2300-24T, khi lựa chọn tại điểm bán uy tns, bạn sẽ được bảo hành 01 năm và có sự hỗ trợ service 1 đổi 1 khi có các lỗi từ nhà sản xuất xảy ra.

Ưu điểm nổi bật của EX2300-24T

EX2300-24T có nét giống với Cisco-SFP-10G-SR, EX2300-24T được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên có thể triển khai lắp đặt dễ dàng tại nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể lắp trong môi trường bán lẻ, toà nhà, tầng nhà cao thấp khác nhau …

Ngoài ra với bộ switch này, bạn có thể tiến hành truy cập mạng hội tụ mau chóng và kết nối với mạng lớn hơn. Nhờ đó, quá trình sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều.

Ưu điểm lớn là có tới 24 cổng khác nhau và bạn có thể lựa chọn các cổng phù hợp với nhu cầu của mình. Các cổng đạt 1000BASE-T và vận hành trong một nền tảng cố định. Sản phẩm còn đồng thời hỗ trợ kết nối với các thiết bị lớp cao nên được nhiều người cân nhắc sử dụng.

Cấu hình sản phẩm tốt vì được làm theo công nghệ EX2300 Virtual Chassis hiện đại của nhãn hiệu Juniper. Nhờ đó, sản phẩm cho phép truy cập kết nối với bốn thiết bị chuyển mạch khác nhau giúp cho hiệu quả công việc được tốt nhất.

Vậy nên mua Juniper EX2300-24T tại đâu thì tốt? 

Nên mua Juniper EX2300-24T tại đâu?
Nên mua Juniper EX2300-24T tại đâu?

Vì những ưu điểm nổi bật trên, quyết định mua Juniper EX2300-24T thực sự là một lựa chọn sáng suốt. Đừng ngại hãy tìm hiểu và nhấc máy gọi cho công ty netsystem.vn để được hỗ trợ mua hàng.


Cam kết, sản phẩm có thể được kết nối và duy trì quản lý nhanh gọn, hiện đại như một thiết bị duy nhất.  Giá thành phải chăng nên ai cũng có thể mua được.

Liên hệ ngay netsystem.vn để được hiểu rõ hơn về EX2300-24T và chọn hàng cực chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Top 3 sản phẩm Quạt ly tâm trung áp được ưa chuộng nhất trên thị trường