Menu
71, DT 743
Thống Nhất 2
Dĩ An
0949 311 119
0 Comments

Những điều cần biết về nâng ngực size 400

 

Tuy không phải là quá phổ biến những nâng ngực size 400 cũng không phải là quá xa lạ với nhiều người. Việc cân nhắc có nên dùng size ngực này không cũng khiến nhiều chị em rất hoang mang. Vì vậy, trong bài viết ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lỹ những thông tin về loại túi ngực này, từ đó đưa ra quyết định cho mình nhé!

1. Khái niệm nâng ngực size 400

Để tăng được kích thước vòng 1 thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Nâng ngực cũng chính là một trong những phương pháp như thế. Đặc biệt, trong nâng ngực lại có rất nhiều cách thức để tiến hành. Và việc đặt túi độn ngực vào bên trong vòng 1 chính là một phương pháp nâng ngực như thế.

Một số loại túi nâng ngực với size khác nhau

Việc đặt túi ngực này không phải muốn là thực hiện được. Chọn size túi ngực chính là một bước không thể thiếu nếu sử dụng phương pháp này. Nâng ngực size 400 cũng thuộc một trong những gợi ý mà mọi người có thể lựa chọn. Cùng với size này, chị em phụ nữ cũng có thể chọn các size khác như size 225, size 250, size 275, size 280, size 300, size 345, size 350, size 370, size 400, size 500, …

Size túi ngực này được quy ước chính là thể tích của túi ngực đó khi tính bằng đơn vị ml. Theo đó, ta có thể hiểu một cách đơn giản nâng ngực size 400 chính là việc thực hiện phương pháp nâng ngực bằng túi độn có thể tích 400ml. Đây không phải kích thước phổ biến nhưng cũng không phải quá hiếm gặp.

2. Có nên nâng ngực size 400

Thường thì phụ nữ thường chọn size túi ngực trong khoảng 250. Size túi này sẽ cho kích thước vòng 1 đúng chuẩn trong khoảng 90cm vòng ngực. Tuy nhiên, vòng 1 quá bé là một trong những lý do mà người ta dùng đến phương pháp nâng ngực nhiều nhất. Bởi vậy nên việc muốn ngực phải to là điều không phải quá khó để lý giải. Vì vậy nên nhiều chị em phụ nữ sẽ cân nhắc có nên nâng ngực size 400 hay không.

Có nên nâng ngực size 400 hay không phụ thuộc vào cơ thể bạn

Thực chất, việc phù hợp hay không không thể mình nói là quyết định được. Tất cả phải dựa vào những thông số của cơ thể từng người như chiều cao, cân nặng, số đo của các vòng, cấu trúc khuôn ngực, loại da ở ngực, loại khuyết điểm ở ngực, … Tất cả những chỉ số này sẽ được ghi nhận bằng máy móc để đưa ra những số liệu chính xác nhất, từ đó gợi ý cho bạn loại size túi ngực phù hợp chứ không phải muốn nâng ngực size 400 là có thể nâng được.

Sở dĩ chọn size phù hợp là rất quan trọng bởi vì có rất nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu size ngực bạn sử dụng không phù hợp với cơ địa của bạn. Nhỏ quá thì không thấy có sự thay đổi nhưng to quá mức lại dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm như co thắt, đau mỏi lưng, gây chảy xệ, gây ảnh hưởng đến xương, …

Vì thế, để biết được có nên nâng ngực size 400 hay không thì bạn được khám và tham vấn trực tiếp của bác sĩ có chuyên môn tại ISEUL. Từ các kết quả thăm khám mới xác định được size tốt nhất cho cơ thể mình. Không nên vì bất cứ lý do gì mà làm ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Have no product in the cart!
0