Thu mua laptop cũ giá cao với dòng máy đến từ thương hiệu Dell


Dell là một trong những thương hiệu laptop nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, dù là thương hiệu nổi tiếng đi chăng nữa thì sau một thời gian dài sử dụng thì laptop Dell cũ cũng không tránh khỏi việc mắc các lỗi không thể sửa được. Lúc này việc chúng ta tìm đến nơi thu mua laptop cũ giá cao là điều rất cần thiết. 

Nơi thu mua laptop cũ giá cao nhất tại TPHCM
Nơi thu mua laptop cũ giá cao nhất tại TPHCM

Các đặc điểm nổi bật của laptop Dell 

  • Vẻ ngoài được thiết kế thời thượng, tinh tế qua đường nét vuông vức, sắc cạnh. Qua đó khiến người dùng muốn sở hữu ngay lập tức. 
  • Laptop Dell có cấu hình khủg khi được trang bị bộ xử lý Intel từ Core in5, i7 trở lên. Điều này đã giúp laptop có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh nên mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. 
  • Laptop Dell có giá thành phải chăng và được phân thành nhiều phân khúc nên ai có nhu cầu đều có thể sở hữu được. 

Đơn vị thu mua laptop cũ giá cao và uy tín nhất tại TPHCM bạn nên biết

Khởi nguồn từ những năm đầu của lĩnh vực thu mua laptop cũ tphcm cùng sự tận tâm đã giúp Thu Store ngày càng lớn mạnh. Toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo của đơn vị chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Nên tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao và nhanh chóng nhất.

Thu Store nhận thu mua laptop cũ giá cao và tận nơi
Thu Store nhận thu mua laptop cũ giá cao và tận nơi

Thu Store nhận thu mua các dòng laptop Dell ở trên thị trường, từ dòng cũ đến đời mới nhất như Dell Inspiron, Dell Latitude… Ngoài ra, những laptop Dell lâu ngày bị hỏng, không sửa được cũng được chúng tôi thu mua với giá theo linh kiện. 

Đến với Thu Store chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao của chúng tôi . Bởi chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tận nơi đối với những bạn sinh sống tại TPHCM nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi còn tiến hành test nhanh và thanh toán dứt điểm nên giúp bạn nhanh chóng có khoản tiền để lo công việc của mình. 

Những thông tin bạn cần cung cấp cho Thu Store khi tiến hành thanh lý laptop Dell

  • Thông tin về dòng máy Dell là dòng gì hoặc số Serial trên máy để Thu Store tự tìm hiểu. 
  • Tình trạng hiện tại của laptop Dell là mới hay cũ? Nó có bị hư hỏng gì hay không và đã từng sửa chữa hay chưa cũng là thông tin bạn nên cung cấp cho Thu Store? Bởi nếu bạn nắm rõ được tình trạng laptop của mình thì sẽ giúp quá trình định giá thu mua diễn ra nhanh chóng hơn. 
Bạn cần cung cấp thông tin về laptop cho Thu Store để chúng tôi định giá thu mua nhanh hơn
Bạn cần cung cấp thông tin về laptop cho Thu Store để chúng tôi định giá thu mua nhanh hơn

Trên đây đã chia sẻ vấn đề thu mua laptop cũ giá cao với dòng máy đến từ thương hiệu Dell. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao dòng máy này được thu mua với giá cao. Nếu bạn đang cần thanh lý laptop Dell này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thustore.com. Bởi đây là đơn vị thu mua laptop cũ tphcm uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post